Liên hệ đặt hàng
Cloud Zoom small image
˂
˃
Giá bán :VNĐ Thông tin đang cập nhập...! Mua ngay
- Sườn cừu Úc có xương (  tên tiếng anh là lamb rack ) là phần thịt nằm trên sườn cừucó phần thịt dày, gân giòn. Mỗi bẹ sườn được chia nhỏ thành nhiều nan từng que sườn nên  rất tiện lợi cho việc chế biến và bảo quản.
Quy cách đóng gói:  Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp & được đóng bao bì hút chân không kỹ lượng theo từng khối thịt
 
 - Trọng lượng: giao động từ 1 - 1,5 kg / bẹ sườn
-   Bảo quản:  có thể bảo quản đông trong ngăn đá với nhiệt độ -18 độ C. Trước khi sử dụng nên xả đông 30 – 40 phút. Không nên để thịt tan giá hoàn toàn mà miếng thịt phải còn hơi cứng để khi thái lát, cắt miếng sẽ dễ dàng hơn. Sau đó tẩm ướp gia vị và trong quá trình đợi gia vị ngấm đều thì thịt tan giá hết là vừa. Như vậy thịt vừa có độ dẻo dai, vừa giữ được hương vị tự nhiên nhất và không bị nát khi chế biến.
 
- Giá trị dinh dưỡng: là thực phẩm giàu đạm mang đến giá trị dinh dưỡng cao, cung cấp chất sắt làm bổ máu, cải thiện khả năng ghi nhớ và tập trung của não. Lượng kẽm trong sườn cừu Úc có xương có tác dụng hỗ trợ giúp cơ thể chống bệnh nhiễm trùng. Tỷ lệ cao vitamin B3, vitamin B12 tạo thêm hồng huyết cầu, giảm cholesterol và vitamin D trong sườn cừu Úc có xương ngăn ngừa loãng xương. 
- Chế biến: được sử dụng nhiều cho món sườn cừu nướng BBQ, áp chảo, đút lò...
                                                      

Bạn muốn mua Thịt sườn cừu có xương ( lamb rack )

Liên hệ ngay với Nice Food

Hotline: 0902 952 228 ( Zalo, Viber, SMS )

Facebook: www.facebook.com/thitbomynicefood

Website: www.nicefood.vn

Email: thucphamdep@nicefood.vn

Coppy right 2017 NiceFood Co.,ltd | Design by Vietit